ขอถามค่ะ มีวิธีการนอนสำหรับคนท้องไหมคะ

4 ตอบกลับ

ควรนอนตะแครงค่ะ แล้วให้หนีบหมอนข้าง และมีหมอนช่วยดันที่หลัง หรืองอเข่ามาข้างหน้าเล็กน้อย เพื่อจะได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังและหน้าท้องจะได้ไม่ตึงและลุกง่ายด้วยค่ะ คุณแม่ลองอ่านบทความเกี่ยวกับท่านอนของทนท้องตามลิงค์นี้นะคะhttps://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99-%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%A0%E0%B8%B1%E0%B8%A2-%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81/2/

นอนท่าที่สบายค่ะแม่ ไม่ต้องไป จำกัดว่าต้องตะแคงซ้าย หรือขวา เพราะเวลาแม่หลับ แม่ไม่รุ้ตัวหรอกว่า เราพลิกตัวไปทางไหนบ้าง

เราก็นอนหงายนะ ก็ไม่เป็นไรนะคะ สำหรับเราไม่นอนคว่ำเป็นพอ เคยเผลอนอนคว่ำ สามีมาเห็นโดนบ่นนน ยาวๆๆเลยคะ

เรานอนตะแคง แล้วเอาหมอนดันหน้าดันหลังคะ คุณแม่แต่ะคนจะมีท่าที่นอนสบายต่างกัน ลองดูนะคะ

7y ago

นอนหงายไม่ได้ใช่ไหมคะ