หลังคลอด

หลังคลอด(คลอดธรรมชาติ) กินน้ำเย็นได้ไหมคะ

47 ตอบกลับ

กินได้ค่ะไม่ได้มีกฏข้อไหนห้ามแต่การกินน้ำอุ่นจะข่วยให้น้ำนมมาดี แต่ถ้าหิวน้ำเย็นมากๆก้กินได้ค่ะ

เราออกจากห้องคลอดปุ๊บให้แฟนซื้อน้ำแตงโมปั่นมาให้กินเลยค่ะ55 คลอดมันเหนื่อย ต้องการความสดชื่น

ไม่ควรดื่มน้ำเย็นนะค่ะ ควรดื่มน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นค่ะ เพื่อมดลูกของเราจะได้ดีขึ้นไวๆนะค่ะ

บ้านนี้กินปกติเลยค่ะ งดแค่ที่มีแอลกอฮอล์ แต่กินน้ำอุ่นๆก็จะรู้สึกสบายตัวดีนะคะ

กินน้ำเย็นตั้งแต่อยู่ห้องคลอดเลยค่ะ พยาบาลเอามาให้ดื่ม เพราะเหนื่อยจากการเบ่ง

ท้องแข็งตลอดเวลา ยิ่งเดินยิ่งแข็ง พอนอนไม่แข็ง ตกลงใกล้คลอดไหม 38วีค4วันค่ะ

3y ago

ท้องแข็งเป็นพักๆ 38+6 ยังไม่คลอดเลย

กินได้ค่ะ ไม่มีผลตอนนี้ แต่มีผลภายหลัง. หรือขึ้นยุกะร่างกายแต่ละคนค่ะ

แนะนำว่าอย่าเพิ่งดีกว่าเพราะกลัวหนาวในกระดูกแล้วหน้าท้องจะไม่ยุบค่ะ

กินได้ค่าา บ้านนี้กลับจาก โรงบาลก้อกินเลย น้ำนมก้อไม่หายนะค่ะ 😂

แต่น้ำนมจะคาวแล้วก็ไม่ค่อยหวาน(อยุ่ที่บางคนค่ะ)และจะมีผลตอนแก่