ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนกันยา65 หน่อยค่ะ เป็นไงกันบ้างคะ ตื่นเต้นรึป่าว กลัวกันรึป่าวคะ

83 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่าาา 12 กันยา น้องผู้ชายดิ้นเก่งมาก ทั้งวันเลย จนแม่ฉี่เล็ด🤣

#ทีมกันยาค่ะ กำหนดคลอด30กันยาค่ะ ตื่นเต้นค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศน้องค่ะ

กำหนดคลอด 29 กันยาตื่นเต้นมากค่ะ แล้วก็สนุกกับการช้อปปิ้งของลูกมากๆ

12กันยาค่า ตื่นเต้นทุกวัน โดยเฉพาะวันหมอนัดเพราะได้ซาวดูตัวน้อย 🥰

กำหนดคลอด20กันยาได้ลูกชายค่ะ แอบตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว #ท้องแรก

ทีมกันยาค่ะ กำหนดคลอดวันที่13ค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมาแต่ก็กลัวๆค่ะ

กำหนดคลอด 1 กันยายนคะ ตื่นเต้นมาก ลูกดิ้นเก่งมากๆเลน #ทีมลูกสาว 🥰

5กันยา ท้องแรกเหมือนกันค่าา ทั้งตื่นเต้นและแอบกลัวตอนคลอดค่ะ 😂

ทีมกันยายนคะ กำหนดคลอด30กันยา ท้องแรกแอบกลัวและตื่นเต้นมากคะ

ตื่นเต้นมากคะ กำหนดคลอด7กันยา ท้องแรกอยากเจอหน้าน้องเเล้วว🥰💕