ท้องแรก

แม่ๆค่ะ แม่บ้านนี่ชอบเจ็บจี๊ดๆ ตรงซี่โครงใต้ราวนม แล้วก็ปวดช่วงสะโพกร้าวไป ทั้งขา มันคืออาการของคนใกล้จะคลอดใช่ไหมค่ะ หรือไม่ใช่ ต้องไปหาหมอไหม แม่บ้านนี้ท้องได้ 36วีค3วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นโดนซี่โครงคะ อาการใกล้คลอดท้องจะปั้นเเข็งถี่ๆเเละปวดขึ้นเรื่อยๆจ้า