สอบถาม

แม่ๆค่ะ เราท้องได้ 37+2 แล้วคือเราไม่เจ็บท้อง ไม่ปวดท้องมากเท่าไร แต่ท้องปั้นแข็งนานเกิน 5นาที ไม่มีปวดถี่ๆหรือน้ำเดินค่ะ ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ หรือรอก่อนค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการ มีมูกเลือดแม่รีบไปเลยนะคะ