ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยย

ท้องได้ 6 สัปดาห์เเล้ว ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย หรือว่าเเม่ๆคนไหนเเพ้ตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

เราก็เป็นไม่แพ้ แต่บางครั้งก็พะอืดพะอม บางทีเบื่ออาหาร กินกับข้าวนอกบ้านไม่อร่อยเหม็นต้องทำทานเอง

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้อง 2 ตอนนี้ 5 วีค แพ้หนักมาก เบื่ออาหาร พะอืดพะอม หิวบ่อย มึนๆเวียนๆหัว มาหมดค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กว่าจะรู้ตัวว่าท้อฝ งก็12week เพราะไม่แพ้ท้องนี่แหละค่ะเลยไม่รู้ตัวเล้ยยย🤣

ไม่แพ้ดีแล้วค้ะ ของเรา ไม่แพ้เลย ช่วง 1-3 เดือน เฉยมาก พอเข้าเดือนที่ 5 แค่นั้นแหละ กินอะไรไม่ได้เลย

ตอนนี้7สัปดาห์ค่ะ มีอาการเบื่ออาหาร เวียนหัวบ่อยมาก พะอืดพะอม ทำงานไม่ค่อยได้เลยค่ะ 🥲

เรา 16 วีค ไม่แพ้เลยค่ะ กินอะไรได้ตามปกติ ไม่มีอยากกินอะไรเป็นพิเศษ แต่ลูกแข็งแรง ปกติดีค่ะ

บ้านนี้เเพ้ตั้งแต่6wยัน15wเลยค่ะตอนนี้หายเเพ้เเล้ววแม่บางคนแพ้ยัน9เดือนก็มีนะคะเรื่องปกติ

แพ้ตั้งแต่6+5สัปดาห์จนตอนนี้8+3ยังไม่เห็นตัวน้องเลยแต่แพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ได้เหม็นไปหมด

2y ago

แล้วหมอเค้าว่าอะไรบ้างต่อค่ะ

รอดู w ต่อๆๆๆไปนะแม่ ไม่แพ้ก็ถือว่าดีไป แต่ถ้าแพ้ก็เตรียมใจเตรียมร่างกายให้พร้อมเลย

2y ago

บ้านนี้กลับมาแพ้ รอบ 2 ตอน 26w รอบแรกก็ว่าหนักแล้ว มาเจอรอบ 2 แย่เลย แถมได้มาเจาะเบาหวานอีก 555

ทางนี้เรื่มแพ้ตอนสัปดาห์ที่8-9ค่ะ ไม่ถึงขั้นอาเจียน พะอืดพะอมบางเวลา ไม่ค่อยอยากอาหาร