ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยย

ท้องได้ 6 สัปดาห์เเล้ว ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย หรือว่าเเม่ๆคนไหนเเพ้ตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอน13วีคค่ะกินอะไรไม่ได้เลนอวกออกหมดเหม็นกลิ่นอาหารแทบจะทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะกินได้ปกติ ตอนนี้15w3dแล้ว อยู่แบบไม่แพ้ดีกว่าค่ะแม่😊

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ เริ่มแพ้ตอน 6 วีคค่ะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่า แค่เบื่อข้าวอยากแต่ของร้อนๆ กินข้าวไม่อร่อยค่า

บ้านนี้ 25 w 4 วัน ยังไม่มีอาการแพ้เลย แฟนแพ้ท้องแทนจ้า 😅

บ้านนี้แพ้ตอน 9วิค ค่ะ จนตอนนี้ 15 วิคแล้ว ยังไม่หายเลย

บ้านนี้เหม็นคุณพ่อค่ะ แพ้ทุกอย่างแม้กระทั่งน้ำลาย

ตอนนี้7วีคอาการเบื่ออาหาร พะอืดพะอมเวลาท้องว่าง คะ

ของเราเริ่มแพ้ท้องตอน8w ค่ะ กินอะไรแทบไม่ได้จนถึง16w

แพ้ตอน10วีคค่ะ ตอนนี้18วีคแล้วเพิ่งดีขึ้นมาหน่อย