ทีมมกรกคม 65 รู้เพศกันยังคะ

ทีมมกรา 65 มีใครรู้เพศแล้วบ้างคะ แล้วใครรู้สึกว่าตอดๆแล้วบ้างมีอาการยังไง มาแชร์กันหน่อยค่าา บ้านนี้ 23 มกรา 65 #ท้องแรกคะ #ทีมมกรา65

41 ตอบกลับ

9มค 20w6d ยังไม่รู้เพศเลย ดิ้นไม่บ่อย มีตอดๆ ไม่แพ้เลยยายค่ะ มีแค่เหม็นกาแฟ+เบียร์ นอกนั่นก็ปรกติค่ะ. ลุ้นนนนนอยากได้ลูกสาวววววมากกก🤩 น้ำหนักแม่ขึ้นมา2กก นิดๆ หัวใจน้องเต้นปรกติดี.

วันเดียวกันเรยค่ะแม่ ทางนี้เริ่มขยับให้รุ้บ้างแร้วค่ะแต่แม่ว่าบางวันน้องจะแค่ตอดตุ๊บๆบางวันนี่พลังงานเหลือเยอะถีบแม่จนจุกท้องก้อมีค่ะ

30มกราคมจ้า ยังไม่รู้เพศน้องเลยคิดว่าน่าจะเป็นผู้ชายแหละ🥰 น้องเริ่มตอดแล้วจ้าแต่จะตอดแค่วันละ3-4ครั้ง

3y ago

รู้เพศรึยังคะแม่

18มกราคม ได้ลูกสาวตรวจNipts เปิดเพลงส่องไฟน้องดิ้นตอบสนองดีมากค่ะ แม่เปิดเพลงช่วงเช้ากับก่อนนอนค่ะ

9 ม.ค. ค่ะ เพศชาย รู้สึกว่าตอดเก่งมากๆค่ะ ทุก 2-3 ชั่วโมง บางครั้งก็แรงจนท้องกระตุกนิดๆค่ะ 😁

บ้านนี้21 มกรา ลูกสาว🥰 น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะมาก10โลแล้วพึง20w ดิ้นเก่งมาก ยิ่งตอนกลางคืน

10มกราซาวค์ไม่เห็นเพศค่ะ ลุ้นอย่างเดียว ดิ้นดีดิ้นบ่อยจนอยากจะตีก้นเร็วๆเลยค่ะ

29 ม.ค.65 หมอบอกผู้ชาย ท้องเริ่มใหญ่แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเท่าไร ผิดปกติมั้ย

บ้านนี้ 19 มกรา ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก สามเวลา เช้า เที่ยง เย็น เลยยัยตัวแสบของมี้

ทีม 13 ม.ค.65 น้องยังหวงไม่ให้เห็นเพศเค้าเลยค่ะ รอลุ้น วันที่ 7 ก.ย.อีกรอบ ♥️♥️♥️