น้องอึเป็นสีเขียวขี้ม้า

น้องได้ 1 เดือน 8 วัน กินนมเอนฟาแลค A+ และกินนมแม่เสริมบ้าง ช่วงนี้อึเป็นสีเขียวขี้ม้า ผิดปกติรึเปล่าคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ หรือควรจะเปลี่ยนนมดี #ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดจ้าปกติจ้าไม่เกี่ยวกับนมค่ะอึสีเขียวน่าจะมาจากนมแม่ค่ะอยู่ที่แม่จะกินอะไรเข้าไปบางทีขี้เทายังไมหมดบ้านนี้ก็ให้น้องกินตัวนี้ผสมกับนมแม่เหมือนกัน ถ้าวันไหนแม่กินฟักทองอึน้องเหมือนทองเลยค่ะวันไหนแม่กินผัดกุ๋ยช่ายเขียวปี๋เลยค่ะ