ท้องแรก9เดือน

ท้องแรก9เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องแรกส่วนมากไม่ใหญ่ขนาดนี้ มันเกี่ยวกันด้วยเหรอค่ะ

ท้องแรก9เดือน
39 ตอบกลับ

เราท้องแรกครั้งแรกคนกะทักกันท้องเล็กพอ6-7เดือนแค่นั้นแหละค่ะ ออกเลย

เราท้องแรกเหมือนกัน ใหญ่มาก บางคนทักว่าได้แฝด #ทีมสิ้นเดือนเมษา

คนเค้าก็พูดไปเรื่อย ถ้าเราเก็บมาใส่ใจก็ทำให้เราเคลียดเปล่าๆ

ท้องได้ 8 เดือน ท้องใหญ่มาก โดนทักเหมือนกันเลยค่ะ ทักจนน่ารำคาญ

3y ago

+1 ทักว่าท้องใหญ่มาก จนรำคาญ

เหมือนกันเลยคะตอนนี้8เดือนท้องแรกมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่จัง

โอ้ยยยไม่ต้องไปฟังใครแม่ ด่ากลับเลยน่ะว่า เสือกก ไม่ชอบ 55555

คนมีหน้าท้อง.. หนังท้องหนาจะให้เล็กแค่ไหนค่ะ? งงคนชอบติ😒

ไม่เกี่ยว นี่ท้องแรก9เดือนเหมือนกันแต่ท้องใหญ่มากกกกก

ไม่เกี่ยวน้าาาเราท้องแรกยังกะแฝด ท้องสองนิ้ดดเดียว

#ไม่เกี่ยวเลยคะ แม่ท้องแรกใหญ่มากคะ จนคิดว่าท้องแฝด