ท้องได้18 สัปดาห์. ปวดและเจ็บจี๊ดๆตรงอวัยยวะเพศ

ท้องได้18 สัปดาห์ ปวดและเจ็บจี๊ดๆตรงอวัยยวะเพศเป็นอันตรายไหมคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคก็เป็นค่ะ เดินมากยิ่งปวดยิ่งทรมาน เดินท่าแปลกๆมาหลายวันแล้วค่ะ

มดลูกขยาย เชิงกรานขยาย ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ปกติจ้า

มดลูก​ขยาย​ค่ะ เดี่ยวก็ดีขึ้น..

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 17 สัปดาห์

ถ้าไม่มีเลือดก้อปกติค่ะ

เคยเป็นคะ เดี๋ยวก็หาย

เป็นเหมือนกันจ้า 20 w

ขอบคุณค่ะ.

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้าาา