แม่ๆทานไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

เราท้อง10วีค แร้วเหมือนจะไข้ตัวร้อนปวดหัวรู้สึกเย็นๆ อยากทราบว่าสามารถกินยาพาราได้ไหม จะมีผลอะไรรึป่าว กังวลไม่กล้ากิน แต่ก็ปวดหัวตัวร้อนไม่ไหวเลยค่ะ😣 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ