สอบถามแม่ๆหน่อยค้าา🥰

ตอนนี้31wแล้วค้าา น้องดิ้นเก่งมาก แต่ยังรู้ไม่แน่ชัดเลยว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย แม่ๆว่าดูจากนี้แล้ว เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ เค้าดูไม่ออกเลยค่ะ😂 #ท้องแรก #ไม่มีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้าา🥰
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่

2y ago

งื้อออ ใช่เลยค่ะแม่ ดูไม่ออกเลยจริงๆ😂