ตอนนี้30สัปดา+4วันอยากทราบว่าหมอนัดคลอด7-11ธันวาคะ เรามีโอกาสที่จะคลอดสิ้นเดือนพฤศจิกาไหมคะ #ขอคำแ

ตอนนี้30สัปดา+4วันอยากทราบว่าหมอนัดคลอด7-11ธันวาคะ เรามีโอกาสที่จะคลอดสิ้นเดือนพฤศจิกาไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้30สัปดา+4วันอยากทราบว่าหมอนัดคลอด7-11ธันวาคะ  เรามีโอกาสที่จะคลอดสิ้นเดือนพฤศจิกาไหมคะ  #ขอคำแ
2 ตอบกลับ

มีโอกาสและไม่มีค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันตอบมากไม่ได้ค่ะ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน