แม่ๆคะ คนท้องสามารถกินฝรั่งได้ไหมคะ

22 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ น้ำตาลน้อยประโยชน์เยอะด้วย💛

กินได้ค่ะ แต่แม่กินแล้วรู้สึกท้องอืด

เป็นผลไม้ที่เรากินประจำค่ะ ตอนท้อง

ได้ค่ะ แต่ระวังท้องอืดนิดนึงนะคะ

เปิดกูเกิ้ลค่ะ รู้ทุกอย่างเลย

กินได้ค่ะ บ้านนี้ชอบมาก

กินได้ค่ะ มีประโยชน์ดี

กินค่ะบ่อยด้วย

ตามนี้เลยค่ะ

กินค่ะ นานๆที