สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องง 4 เดือนนเเย้วว เเต่อิเเม่น้ำหนักกไม่ขึ้นเลยยย หมออทักว่าาท้องเล็ก เเต่ฟังเสียงน้องเเข็งเเรงมากเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีข้อเเนะนำบ้างคะ ตกใจน้ำหนักไม่ขึ้น#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้อง4-5 เดือนนํ้าหนักไม่ขึ้นแถมลดอีก พอ เข้าเดือนที่7ขึ้นรัวๆเลยค่า ท้องใหญ่มากตอนนี้ 😂😂

บ้านนี้เปนคะ4เดือนเหมือนกันน้ำหนักไม่ขึ้นคะเท่าเดิมแถมท้องเล็กแต่เสียงหัวใจลูกเต้นปกติแข็งแรงดีคะ

เราน้ำหนักขึ้นตอน5เดือน (1kg)หมอชมว่าคุมอาหารได้ดี ส่วนท้องเล็กนี่ปกติมากกกกกกพึ่งจะ4เดือนเอง

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰รู้สึกว่าท้องออก กินบ่อยอยู่น๊าาา เเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยยย อิเเม่เเอบตกใจค่ะ

ตอนนี้32wน้ำหนักไม่ขึ้นสักกก.เลยค่ะ ตอน26wหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกน กลัวน้องตัวเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ 4เดือนกว่าน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แม่ก็งงๆ☺️

เหมือนกันเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นมีแต่ลดลงแต่ฟังเสียงหัวใจหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

ตอนเค้าท้อง7เดือน ท้องไม่ออกเลยค่ะ มาออกตอน9เดือนไกล้คลอดท้องจะป่องเร็วมาก

บ้านนี้ท้อง 38w2d น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้อง 1 กิโล แต่น้องน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้ก็ท้องเล็กค้า แต่พอ6-7เดือนท้องใหญ่มากน้ำหนักออกมา 4โล3 ค่ะแม่

อาจจะขึ้นช่วง7-8เดือนก็ได้ค่ะ อาจจะพุ่งปรี๊ดจนตกใจ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😂