เบื่ออาหาร

แม่ๆ บ้านไหนเบื่ออาหาร ทานอะไรก็ไม่อร่อยบ้างไหมคะ มีเมนูอะไรแนะนำบ้างคะ 5w ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ช่วง3-4เดือนแรก เบื่ออาหารจนน้ำหนักลดเลยค่ะ แต่ไม่ได้อาเจียนแพ้ท้องแบบนั้นนะคะ แค่เบื่ออาหาร กพอ5เดือนมาก็กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ 😅😅

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะกินอะไรเลยเลือกกินผัดผัก ต้มจืดเอาค่ะ ท้องอืดด้วยช่วงนี้

เป็นเหมือนกันค่ะพอเข้า7weekอาการเบื่ออาหารกับอาการแพ้มาพร้อมกันเลยค่ะ

ในแอพมีบอกเยอะแยะเลยค่ะแม่