นมยี่ห้ออะไรกินแล้วขับถ่ายดีบ้างค่ะ สูตร1

น้อง9เดือน กินนม S26 ขับถ่ายยาก เบ่งจนหน้าแดง แม่แต่ละบ้านใช้นมอะไรให้ลูกค่ะ สูตร1#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน Enfalac A+ mind pro กล่องทองค่ะ

3y ago

แล้วแต่คนนะคะ ถ้าอยากให้ถ่ายง่ายหน่อยก็สูตร gentle care ค่ะ

Hi-Q กล่องสีทองค่ะ