แม่ๆคะ

ท้อง7วีค แต่มีสีน้ำตาลติดกางเกงในนิดหน่อย จะเป็นไรไหมคะ เกิดจากอะไรคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เคยเป็นครั้งนึง 2-3 วันแล้วก็หายไปเลยค่ะ แต่ต้องสังเกตอาการตัวเองดีๆนะคะ ถ้าปวดท้องด้วย ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ