ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

29 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้33w แล้วปวดหัวบ่อยยุเหมือนกัน..พึ่งมาปวดหัวเอาไตรมาสสุดท้าย..พอปวดมากๆก็นอนพัก..ตื่นมาก็ดีขึ้นค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ ว่าต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ยาอะไรที่ทานได้ ทานไม่ได้นะค่ะ

เป้นอาการของคนท้องค่ะแม่ ปวดมากทรมานมาก ทำได้แค่กินยาพาราที่หมอบอก ละนอนพักผ่อนค่ะ

ทานยาพาราได้ค่ะ แค่ยาพารานะค่ะคุณแม่ นอนพักเยอะ ๆ ค่ะ หายเร็ว ๆ นะค่ะ

เราเป็นไมเกรนเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้กินยาพาราวันละเม็ดเหมือนกัน

เราก็เป็นค่ะ ตกดึกทีไรปวดตลอดเลยค่ะ ทั้งๆที่ปกติแทบไม่เป็นค่ะ 😭

กินได้เเค่ยาพาราค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เปนบางทีก็ยาหม่องทาๆบางๆค่ะ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆคุณหมอเคยแจ้งว่าทานยาพาราได้ค่ะ

พักผ่อนดยอะๆนะคะ ฟังเพลงสบายๆ ช่วยให้ผ่อนคลายได้นะคะ สู้ๆนะคะ

หาคุณหมอเลยค่ะ เค้าจะจัดยาให้ต่างหากจากตัวเดิมที่เคยทานค่ะ