ลิ้นเป็นฝ้าขาว

น้อง2เดือนลิ้นและเพดานเหงือกเป็นฝ้าเกาะขาว มีวิธีรักษาให้หายยังไงคะ หรือว่าน้องเป็นซางน้ำนมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเชื้อราในช่องปากค่ะ ห้ามเอาผ้าอ้อมชุบน้ำหรือฉี่เช็ดเด็ดขาดนะคะ และพาไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

เป็นเชื้อราในปากรึป่าวคะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ