ท้องผูกน้อง1ขวบ7เดือนมีอาการท้องผูกเปรี่ยนหลายยี่ห้อหลายสูตรแล้วไม่หายควรทำอย่างไงดีค่ะหรือมีอาหารเส

น้อง1ขวบ7เดือนมีอาการท้องผูกเปรี่ยนหลายยี่ห้อหลายสูตรแล้วไม่หายควรทำอย่างไงดีค่ะหรือมีอาหารเสริมอะไรแนะนำบ้าง #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องผูกน้อง1ขวบ7เดือนมีอาการท้องผูกเปรี่ยนหลายยี่ห้อหลายสูตรแล้วไม่หายควรทำอย่างไงดีค่ะหรือมีอาหารเส
1 ตอบกลับ

ให้น้องกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ