กาแฟกับแม่ท้อง

แม่ๆ บ้านไหนติดกาแฟ หรืออยากกินกาแฟขณะตั้งครรภ์ลองอ่านดูนะคะ https://www.facebook.com/788444187970801/posts/1372545262894021/ เผื่อจะเป็นประโยชน์ค่ะ

5 ตอบกลับ

เราทานเกือบทุกวัน วันละแก้ววค่ะ ก่อนทานถามหมอแล้ว หมอบอกว่าทานได้วันละแก้ว แต่พอมาทาน โดนพี่ที่ทำงานว่า แถมพอบอกว่าหมอให้ทานได้ มีการต่อว่าว่าอย่าไปเชื่อหมอเยอะ 🙄

5y ago

เหมือนกันเดะเลย555

เราคนนึงอ่ะ เลิกกาแฟไม่ได้ เพราะไม่กินแล้วปวดหัว เราหาอ่านจนแน่ใจว่าไม่เป็นไรถึงกินต่อ เพราะคิดว่าการกินยาพาราแก้ปวดหัวน่าจะไม่โอเค

ติดมากกกค่ะขอบอก..ถ้าไม่ได้กินปวดหัว,อารมณ์ไม่ดีค่ะ ต้องกินเพราะกลิ่นมันห๊อมมหอมม55+😁😁

ที่จริงกินได้นะคะแค่กำกัดการรับกาแฟอีได้กาแฟอีพอดีก็มีประโยชน์ค่ะ

กินเกือบทุกวันค่ะ