น้องดิ้นตอนกี่week

กี่ week คะถึงจะรุ้สึกว่าน้องดิ้นแล้วคะ

15 ตอบกลับ

ชัดสุดช่วง 28 วีคค่ะ บางคนน้องจะเริ่มตอดชัดตั้งแต่ 20 วีคค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาก้จะรุ้สึกช้าหน่อยค่ะ

ของเรารู้สึกได้ตอน 18 สัปดาห์ค่ะ

16w เริ่มตอด ตอนนี้ 22w ดิ้นเยอะมาก

บ้านนี้21w ยังรู้สึกเบาๆเองจ่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน17+5วีคค่ะ

4y ago

บ้านนี้17week ค่ะเริ่มตอด

เริ่มตอด 14w เริ่มดิ้น 19w ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wคะ

บ้านนี้ 21W ค่ะ

ของเรา 20w ค่ะ

20 วีคค่ะ