ปวดท้องๆเสียแถมแม่ปวดหัวด้วย

แม่30w2วัน เมื่อวานปวดท้องปวดหัวแต่เช้าไม่รู้ทานอะไรมาท้องเสีย ตกดึกยันถึงเที่ยงคืนแม่นอนไม่ได้ตัวน้อยในท้องก็ดิ้นไม่หยุดเลย คงปวดท้องเหมือนแม่😢 พรุ้งนี้เช้าจะไปหาหมอ อยากรู้ท้องเสียอันตรายต่อลูกน้อยเราไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบพบแพทย์นะคะ