คุณวางแผนมีลูกทั้งหมดกี่คน
Voice your Opinion
1 คน
2 คน
3 คน

19862 ตอบกลับ

81 ตอบกลับ

ขนาดตอนนี้ยังไม่คลอด ยังรู้สึกอยากมีแค่คนเดียวเลย แต่สามีวางแผนไว้แล้วว่าจะมี 3 คน ขอยาดเป็นลมค่ะ

สามีอยากมี3 แต่แม่ว่า2คนก็พอ ผ่าคลอดด้วย คนโต2.1ขวบ ในท้อง17+6วีค ผ่าท้องสองทำหมันเลยจ้า

ตั้งใจว่าจะมีสัก4คนค่ะตอนนี้2อยู่ในท้องอีกหนึ่งเป็น3คนแล้วค่ะ

ตั้งใจ3แต่มาแล้วจ้าคนที่4 อีกนิดเดียวใกล้เจอหน้ากันแล้วจ้า

ตอนเเรกว่าจะสองคน พอลองเลี้ยงลูกคนเเรกแล้ว คนเดียวพอจ้า555

อยากมี2คนค่ะ หญิง1 ชาย1 ค่ะ ตอนนี้ชายยุแร้วหญิงไม่มีทีค่ะ

อยากมีเยอะ แต่เงินไม่พอ คนเดียวก็ค่าใช้จ่ายเยอะละ

อยากได้ 3 คน แต่คงทุกข์ ยาก ลำบาก น่าดู ถ้างั้น 2 คนพอ

ตั้งเป้าไว้4ค่ะ.. ตอนนี้ท้องที่3ได้6เดือนแล้วค่ะ

ตั้งใจไว้ว่าจะมีแค่2ค่ะแต่ตอนนี้มาคนที่4แล้วค่ะ