ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20286 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

พ่อสามีอ่ะดี แต่แม่อ่ะต่อหน้าดี ลับหลังนินทา ใส่ร้ายสารพัดเลย สามีก็ไม่ค่อยปกป้องเท่าไหร่ น่าเบื่อค่ะ อยากเลิก อยากเลี้ยงลูกคนเดียว

เบื่อพี่สาวสามีค่ะ..คอยแต่จะยืมตลอดจนป่านนี้ยังไม่ได้คืนมาหลายปีแล้วเขาไม่กล้าโทร.หาเราค่ะเพราะเราไม่ให้ยืมส่วนสามีก็หาว่าเราใจร้าย...ไม่แคร์ค่ะ

ำม่ชอบการอยู่บ้านคนอื่นเลยสามีบอกว่าสบายๆมีเงินมีทองใช้ไม่ต้องทำงานอะไรแต่ไม่มีความสุขเลยอยู่แต่กับเรื่องลบๆตลอด ไม่มีกพลังใจ

ดีต่อหน้า ลับหลังเราเขาก็เอาเราไปนินทาอีกที ไม่ชอบเราขนาดบอกว่าชอบแฟนเก่าของแฟนเรามากกว่า เรานี่ช๊อกไปเลย ทุกวันนี้ปลงค่ะ ไม่สนใจใคร

3mo ago

ไล่มันไปหาอีคนเก่าค่ะ ใครดีก่ไปหาเค้า

ชอบค่ะ แต่งงานกับสามีมา 10 ปีแล้ว พ่อแม่ทางฝั่งสามี รักและเอ็นดูเหมือนลูกเลยค่ะ อยู่บ้านสามี ก็รู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง

อยู่บ้านเดียวกัน เราชอบอยู่เงียบๆ เล่นกับลูก ทำกิจกรรมกับลูก2คน แต่ชอบมาวุ่นวาย เลี้ยงลูกเรา แบบขัดใจเรามาก

ไม่โอเคกับทางบ้านพ่อแฟน แต่ทางบ้านแม่แฟนโอเคอยู่ค่ะ แต่ถ้าให้เลือกอยู่ขอแยกออกมาอยู่กับแฟนเองดีกว่า ไม่อยากมีปัญหา

พ่อแม่แฟนใจดีมาก ที่ไม่ถูกกันคือพี่น้องของแฟน เด็กอะไรไม่มีสัมมาคารวะ พูดกูๆ มึงๆ กับคนที่โตกว่า ได้ยินแล้วเกลียด

ส่วนตัวอยู่บ้านสามี สามีไปทำงานต่างจังหวัด ตัวเราเองก็อยู่กับแม่ผัวพ่อผัว ทุกคนรักและเอ็นดูเราเหมือนลูกแท้ๆอีกคน

พ่อกับแม่สามีดีมากแต่พี่ชายของสามีชอบพูดเชิงเหยียดๆครอบครัวเราตลอด เราเลยไม่ค่อยอยากไปบ้านสามีสักเท่าไหร่😅