คุณมีอาการหลงลืมขณะตั้งครรภ์หรือไม่
Voice your Opinion
มีบ้าง
เป็็นประจำ
ไม่่มี

22069 ตอบกลับ

43 ตอบกลับ

บ้างทีก่ลืมไปว่าตัวเองท้องยกของหนักเฉยเลยจ้าาา จนคนรอบตัวตะโกนบอก. #ยกทามม่ายยยยย

เป็นหนักมากเลยคะปกติๆม่ค่อยลืมนานๆทีเลยคะแตาพอท้องปุ๊บลืมหนักมากๆเลยคะ

ก่อนตั้งครรภ์ก็ขี้ลืมอยู่แล้ว พอตั้งครรภ์หนักเข้าไปอีก 555

บางทีวิ่งตามลูกคนแรกจนลืมว่าตังเองก็กำลังท้องคนที่2😅😅

ลืมคิดว่าตัวเองไม่ท้องเดินตัวเบาเลย รึคิดไปเองน๊า

หลงลืมตั้งแต่ก่อนมีน้องแล้วนิดหน่อยก้อลืม😂😂😂😂

ลืมว่ายังไม่กินยา แล้วก็มานับยาดู สรุปกินแล้ว

ประจำเลยค่ะ แบบจะไปซื้อของหันหลังคือลืมแล้ว

พักผ่อนไม่ค่อยพอหลับไม่เต็มทึ่ค่ะ

คลอดเเล้วก้ยังเปนอยู่คะ ประจำเลย