หน้าฝนแล้ว ไม่ทราบว่าต้องระวังโรคอะไรสำหรับเด็กอนุบาลบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

-โรคหวัด - โรคน้ำกัดเท้า - โรคไข้เลือดออก - โรคทางเดินอาหาร - โรคไข้สมองอักเสบ - โรคมาลาเรีย - โรคทางเดินหายใจ - โรคมือ เท้า ปาก

5 โรคฮิตหน้าฝน ไข้หวัดใหญ่ ไข้เลือดออก มือปากเท้า ท้องเสีย อีสุกอีใส คะ