คุณวางแผนมีลูกทั้งหมดกี่คน
Voice your Opinion
1 คน
2 คน
3 คน

19862 ตอบกลับ

81 ตอบกลับ

ถ้ามีโดยธรรมชาติก็แล้วแต่เค้าจะมาค่ะ

อยากมีเค่คนเดียวเเต่สามีอยากมี2,3😅

ตั้งเป้าไว้ว่าต้อง5คน รึมากกว่านั้น

ใจอยากดั้ย 3 คน แต่สามีบอก เอาแค่ 2 พอ

อยากได้3แต่ภาวะเสี่ยงแท้งมาก2ก็พอ

ตั้งครรภ์คนนี้คนที่สองแล้วจร้า

ไม่ได้วางแผนไว้ค่แต่ม่แล้ว1คน..

ท้องสามได้แฝดเปนสี่เลยเกินคาด

ชาย1คน หญิง1คน ตอนนี้มีหญิงแล้ว

คนเดียว อาจมีเปลี่ยนใจอยู่ค่ะ