คุณวางแผนมีลูกทั้งหมดกี่คน
Voice your Opinion
1 คน
2 คน
3 คน

19866 ตอบกลับ

81 ตอบกลับ

อยากมีแค่2แต่ตอนนี้5แล้วค่ะ😁😁

อยากได้แฝด2 ชายและหญิงค่ะ

4คน​ เพราะท้อง4สุดท้ายแล้วจ้า

ไม่ได้ว่าเเผน เเต่มี3คนเเล้ว

2คนจ้า หญิง1 ชาย1จ้า😍

ตอนนี้ท้องคนที่ 4 แล้วคะ พอๆ

บ้านนี้มาทีเดียวสองสาวเลย

อยากได้2คนแต่ตอนนี้มา4คน 😂

3คนค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่3ค่ะ

เป็นไปได้อยากมี2คนค่ะ