Máy hút sữa

Ở đây có mom nào dùng máy hút sữa ichiko, ichi và real bubee chưa ạ? Mình đang phân ván giữa mấy loại đó. Hoặc có máy hút sữa nào tầm dưới 1tr mà dùng ổn thì cho mình xin review với ạ. Mình cám ơn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

Ichiko xài khá ok đó mom, có 3 chế độ hút với mấy cấp từ nhẹ tới mạnh. Nếu hút thì xài chế độ 2 hoặc 3, chế độ 1 để massage nhẹ thôi, hút thì tăng max cấp lên. Hút tốt nhưng mới dùng thì đau đầu ti nhá

mình xài qua avent bản Anh thấy ổn nhất hà. real bubee chưa xài qua

mình cũng tính mua mà chưa tìm dk

3y ago

bây h có nhiều hãng quá mà kinh tế lại k quá dư dả nên mình k biết chọn loại nào cho ổn nữa

Mình k dùng mấy hãng đó.

m xem trên gg dọa xem m

em chưa mom ơi..

mh cho bú trực tiếp

3y ago

nếu có điều kiện thì mua tr'c, nhưng nếu muốn cho bú trực tiếp thì cứ để sau sinh xem sao đã m

PUR cũng ok ned

chưa m ơi

mình chưa