คางไปโดนกระหม่อมลูก

้น้องได้3เดือนครึ่ง มียุวันนึงให้น้องนั่งในตัก แล้วเราก็ก้มน้องก็ดิ้น จนคางเราไปโดนกับหัวน้อง ตอนแรกไม่เอะใจ พอเอามือลูบหัวแล้วรู้สึกว่ากระหม่อมน้องบุ๋มลงมาก ปกติเวลาลูบหัวน้องไม่รุ้สึกว่ามันบุ๋มขนาดนี้ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ แต่น้องไม่ร้องน่ะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจุดตรงที่กระหม่อมยังไม่ปิดหรือเปล่าคะ? ถ้าไม่สบายใจยังไง ลองหาพาน้องไปหาหมอดูนะคะ