ตรวจหลังคลอดหมอฉีดยาคุมให้ได้2วันมีเลือดไหลออกหรือเป็นประจำเดือนเปนได้20วันแร้วยังไม่หายเลยปกติไม

้คัยเคยเป็นแบบนี้บางบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เคยเป็น บางเดือนประจำเดือนไม่มาเลย บางเดือนก็มาตลอดเดือน แต่ถ้ากังวลปรึกษาหมอดีกว่า