ทำไงให้นมมาพอลูก

#ขอคำแนะนำค่ะ ให้กินละชอบหลับ ทำให้นมแม่ไม่มาแบบคนอื่นสักที ตอนนี้ปั้มก็ออกมาน้อยมาก นมแข็งเป็นไตๆ ดูดไม่เคยพอ ร้องไห้ตลอดไม่รู้จักอิ่ม กินมากไปรึป่าวก็ไม่รู้เพราะร้องหาแต่นม กินไปก็อ็อกออกมา จับเรอก็ไม่ค่อยจะเรอ 5 วัน ตอนนี้รู้สึกสาหัสมาก แทบไม่ได้นอน หัวนมเจ็บ

ทำไงให้นมมาพอลูก
1 ตอบกลับ

หลังจากกินนมเสร็จให้ลูกพักก่อนซัก10-15นาทีก็ได้ค่ะค่อยจับเรอ​ ปกติถ้าจับเรอทันทีมักจะไม่ค่อยเรอค่ะ