แม่ๆบ้านไหนมีอาการไอบ้างไหมคะ เป็นหวัดมีน้ำมูกและไอหนักมาก

ไอจนปวดเกร็งท้องกลัวจะอันตรายกับลูกไหมคะ ยิ่งดึกๆอากาศเย็นไอไม่ได้นอนเลย

1 ตอบกลับ

ตอนท้องไอบ่อยจากโควิดและภูมิแพ้ แต่ลูกปกติจ้า

1y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เครียดเลยไอไม่ได้นอนเลยได้ยาหมอมากิน 2 วันแล้วหวังว่าจะดีขึ้นเร็วๆนี้ค่ะ