ลูกไม่ถ่าย

ไห้ลูกทานกล้วย+ข้าว บดละเอียดสุด ทำไมไม่ถ่ายค้ะ 3-4 วันแล้วค่ะ พึ่งทานครั้งแรกคะ ? แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยย่อยยากค่ะ บ้านนี้ให้กินครั้งแรก(ครั้งเดียว)ตอน7เดือน ถ่ายยากมากๆ

5y ago

ไห้ลูกทานอะไรแทนกล้วยค้ะ หยุดเลยไหม 😂 สงสัยคงได้สวนตูดแน่ๆเลยคะ กินส้มก้แล้วไม่ถ่าย