ตั้งครรภ์ได้7เดือนน้ำนมออกมารอแล้ว ??

ไหลมาตั้งแต่4-5เดือน แต่ก็ไหลมาทีละนิดนะคะไม่ได้มาเยอะทีเดียวแต่มีวันนี้คือเยอะมากแอบตกใจ แม่บ้านไหนเป็นแบบเค้าบ้าง ส่วนแม่เราก็พูดตลกๆว่า "ลูกยังไม่คลอดเลยน้ำนมออกมารอก่อนละ"5555

ตั้งครรภ์ได้7เดือนน้ำนมออกมารอแล้ว ??
2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ8เดือนละ​ ยังไม่มีท่าทีจะไหลเลยค่ะ😂😂