พรจากพระเจ้า แม่นไหมแม่ 💫💎

ไหนใครได้เลขอะไรกันบ้างคะ 02/07/2020

พรจากพระเจ้า แม่นไหมแม่ 💫💎
108 ตอบกลับ

ไหวพริบ เนื้อหอม ไหวพริบ ตาแป๋ว

ร่าเริง,เนื้อหอม,รอยยิ้ม,ตาแป๋ว

หน้าตาดี..อ่อนโยน...ช่างพูด×2😆😆😆

ใจบุญ รอยยิ้ม เนื้อหอม ไหวพริบ

รอยยิ้ม ตาแป๋ว ไหวพริบ ความเท่

รอยยิ้ม ไหวพริบ ตาแป๋ว ช่างพูด

ช่างพูด ความเท่ ตาแป๋ว ไหวพริบ

อ่อนโยน ใจบุญ รอยยิ้ม รอยยิ้ม

ไหวพริบ ใจบุญ ร่าเริง ช่างพูด

หน้าตาดี ร่าเริง เนื้อหอม เท่