21week1day

ไหนใครทีมมิถุนายนบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า บ้านนี้ท้องสองแล้วยังรู้สึกท้องเล็กๆอยู่เลย??14/06/63จ้า

21week1day
49 ตอบกลับ

23มิถุนา 2563 ค่า ท้องโตใวมาก😂

บ้านนี้กำหนด5 มิ.ย.ค่ะ ท้องแรก

10มิ.ยค่ะท้อง2แต่ก็ไม่ใหญ่มาก

20+2ค่ะเเม่ น.นขึ้นมา5โลเเล้ว

20+5 ท้องสองจร้า 18-มิ.ย. จร้า

23 มิ.ยคะน้องดิ้นบ่อยมาก

บ้านนี้ 19 มิถุนายน 2563จ้า

ท้อง2แล้วแตก15/มิ.ย./63จ้าา

11มิ.ยท้อง3แล้วค่ะ

23+1วีค 1 มิ.ย 63 ลูกสาวค้ะ