ไหนใครคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ 41W แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไหนใครคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ
41W แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ  #ท้องแรกคะ
#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
1 ตอบกลับ

ยังเงียบอยู่เหรอแม่ ขอให้แตกไวๆนะคะ คลอดง่ายๆค่ะ