กำหนดคลอดตุลาคม

ไหนขอดูแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลาคมหน่อยค่ะ ท้องใหญ่ถึงไหนแล้ว บ้านนี้7เดือน ท้องเล็กมากค่ะ

กำหนดคลอดตุลาคม
101 ตอบกลับ

กำหนดคลอด28กันยา. 29+1วีคค่ะ

กำหนด 12 ต.ค. ค่ะ อึดอัดมากกกก

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้นอนทั้งวันทั้งคืน ดิ้นเก่งมาก ไหนจะลุกฉี่ทั้งคืน บางทีก็หงุดหงิด นอนไม่อิ่ม แต่อีกไม่กี่เดือนเอง สู้ๆค่ะ

6ตุลาค่ะ ตอนนี้7เดือนพอดี

5y ago

ช ค่ะแม่

กำหนดคลอด13ตุลาจ้า♥️

บ้านนี้17ตุลา คนที่2จ้าา

28+1 ใหญ่เท่านี้เองเเม่

5y ago

บ้านนี้28+6 น้อยมากค่ะ

ลูกสาวจร้า กำหนดคลอด 10 ตค

5y ago

ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็กมากเลยคะแม่

บ้านนี้25+4สัปดาห์ค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

5y ago

เราเรียนมหาลัยไม่มีอะไรติดขัดเลยค่ะ ทางมหาลัยมองว่าเป็นเรื่องปกติ มาเรียนได้ก็มาค่ะ อันไหนมีกิจกรรมที่รุนแรงหรือได้เดินหนักเราก็ไม่ไป ใส่ชุดนักศึกษาปกติ ใส่เสื้อคลุมตัวใหญ่ๆปิดท้องแค่นั้นเองค่ะ สังคมเพื่อนๆก็ชิวๆค่ะ ไม่มีใครนินทาว่าร้ายอะไร มีแต่คนเอ็นดู