34 สัปดาห์ ท้องเริ่มตกแล้ว

ไม่ไหวแล้วคร้าา ช่วนนี้เป็นอะไรที่ลำบากมากแม่! ท้องโต ขยับตัวลำบากมาก ปวดหลัง ปวดหน่องมิจิ ทีมคลอดเดือนสิงหาคม เป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ มีอาการอะไรกันบ้างแม่ๆ

34 สัปดาห์ ท้องเริ่มตกแล้ว
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 33w+5 นัดผ่า 13 สิงหาค่ะ