ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดจะเป็นอันตรายไหมค่ะ?

7 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้เป็นโรคร้ายแรงอะไรก็ถือว่าโชคดีไป แต่ควรไปตรวจนะคะ ตามนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

ควรไปตรวจนะคะ เผื่อโชคร้ายร่างกายไม่สมบูรณ์ หรือมีโรคแทรกซ้อน จะได้รับการรักษาแต่เนิ่นๆ

ควรไปนะคะ หมอตรวจไม่นานค่ะ หมอจะถามวิธีคุมกำเหนิดกับแม่ด้วยนะคะ ว่าคุมแบบไหน

แนะนำว่าไปตรวจจะดีกว่าค่ะ ระหว่างนี้ก็อย่าลืมสังเกตอาการตัวเองด้วยนะคะ

แม่ควรไปตรวจนะคะ เพราะหมอจะได้เช็คแผล และตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วยค่ะ

ไม่เคยตรวจเหมือกันผ่าคลอดหมอไม่นัดตรวจ

6y ago

แร้วมีอาการอะไรไหมค่ะ