ท้อง37+1 หมอที่โรงบาลให้แม่ไปเจาะน้ำตาลที่อนามัยทุกวันไปวันแรกเจ้าหน้าที่บอกไม่มีที่เจาะแม่ก็เลย

ไม่ได้ไป พรุ่งนี้หมอนัดอีกแล้วกลัวคุณหมอดุจัง #ท้องแรก #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

3 ตอบกลับ

ชอปปี้มีค่ะแม่ ของเราซื้อจากรพ.มา800ค่ะ ในชอปปีเห็นว่าจะถูกกว่าค่ะ