กลัวติดโควิดมากค่ะ

ไม่ได้ใกล้ชิดผู้ป่วยโควิดยืนยัน แต่มีอาการเป็นไข้ วันแรก ปวดหัวเล็กน้อย แล้วแฟนเอาน้ำมะพร้าวให้กิน วันที่2 มีอาการปวดหัวหนัก แล้วปวดตามข้อเท้า ข้อมื้อ พอให้แฟนบีบให้ก็ดีขึ้น วันที่3 มีอาการไอ มีเสมหะ มีน้ำมูก แล้วก็ไปอ้วกเสมหะออก วันต่อมา ก็เจ็บคอ ด้วย แต่ยังมีเสมหะเล็กน้อย ตัวไม่ร้อน อุณหภูมิปกติ อย่างนี้ อาการของคน #ติดโควิดไหมค่ะ #ตั้งครรภ์ ได้27+1w

7 ตอบกลับ

ควรไปตรวจค่ะ..แม่บ้านนี้ท้อง 5เดือนแล้วมีไอแล้วเสียงเปลี่ยนเหมือนหวัดลงคอจมูกไม่ได้กลิ่นแต่ไม่มีไข้ ไปตรวจผลออกมาว่าติดโควิด..ระหว่างกักตัวอาการทุกอย่างก็ปกติ..ตอนนี้หายเป็นปกติเรียบร้อยแล้วจ้ะ

อย่าทิ้งไว้นะคะ ควรตรวจเจออะไรก็แล้วแต่รักษาเร็วมันดีกว่าค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ส่วนตัวคณก็หายไวๆจ้า

เราติดโควิด เสียลูกไปแล้วด้วย😭😭😭😭

3y ago

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้แม่หายเร็วๆ ตอนนี้รักษาให้หายก่อนนะคะ เอาร่างกายให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ควรไปพบหมอค่ะแม่

ควรไปพบหมอค่ะ

ไปตรวจค่ะ