อย่าหากินกับคนท้อง

ไม่ได้เสียดายหรอกแค่เงิน100 แต่มันเสียความรู้สึกมากกว่าที่ทำแบบนี้ ตอนโอนเราโอนให้ทันที แต่พอถึงเวลาส่ง กลับเงียบหาย ไลน์ไปไม่อ่านไม่ตอบ โทรไม่รับ #ฝากเตือนแม่ๆบ้านอื่นค่ะ#

อย่าหากินกับคนท้อง
1 ตอบกลับ

ขายอะไรคะขอดูที่เขาโพสหน่อย

3y ago

มีเยอะมากค่ะที่แจกฟรีขอค่าส่ง แม่น่าจะแคปโพสไว้น้า จะได้ระวังๆ กันค่ะ