27Weekแล้วนะค้ะวันนี้

ไม่ได้เกาแตกได้ไงอาบน้ำเสดมาส่องกะจกจะดูว่าท้องใหญ่แค่ไหน7เดือนแล้วมาเจอลายตกใจมากคิดว่าไม่เป็นผ่านมาได้7เดือนแล้วมาขึ้นวันนี้👶👶แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะแบบไม่ได้เกาแล้วมันขึ้นค่ะกี่วีคกันแล้วค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

27Weekแล้วนะค้ะวันนี้
2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ ท้องใหญ่ขึ้นก็ต้องแตกเป็นธรรมดาคะ