ผ่าคลอดมานะค่ะ เป็นประจำเดือนมาเยอะด้วย ไม่ได้อยู่ไฟ

ไม่ได้อยู่ไฟกินสมุนไพรอะไรแทนดีค่ะ พอดีเป็นประจำเดือนเยอะมากเลยค่ะตอนนี้ ยาตัวไหนช่วยเรื่องขับน้ำคาวปลา บำรุ่งมดลูกบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดไม่อยู่ไฟ ไม่กินสมุนไพรอะไรทั้งนั้น เดือนแรกปจด.มาเยอะกว่าปกตินิดหน่อย (เต็มผ้าอนามัยไวขึ้น) ที่เหลือก็มาปกติค่ะ

2y ago

ไม่ปวดเลยค่ะ ไม่รู้ตัวเลยว่า ปจด.มา รู้สึกว่ามันแฉะกว่าปกติเลยเปิดดูค่ะ