ท้องได้ 38+3วีคแล้ว วันนี้รู้สึกเพลียมากกว่าปกตินอนแล้วไม่หาย แถมลูกดิ้นน้อยมากรือไม่ดิ้นก็ไม่แน่ใจ

ไม่ได้สังเกตเลย แม่ๆแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติของไตรมาสสุดท้ายที่เหนื่อยเพลีย ส่วนลูกดิ้นน้องจะดิ้นเบาลง แต่ควรนับลูกดิ้น เพราะยิ่งใกล้คลอด ทั้งอาจรกพันคอ ทั้งอาจมีภาวะรกเสื่อมได้ การนับลูกดิ้นจึงสำคัญมาก